Giới Thiệu chung

Tên giao dịch : Trung Tâm Phát triển phần mềm Tin học Ánh Mai
Thành lập ngày 31/12/1994
Tên  đăng ký theo Giấy  phép  :   Dịch vụ tin học Ánh Mai
Loại hình Doanh nghiệp  :   Hộ Kinh Doanh cá thể
Tên người sáng lập : Nguyễn Thị Tuyết Mai  - Cựu sinh viên K34- Đại học Kinh tế TP.HCM-  Hiện nay đang công tác tại Ngân Hàng Công Thương TP.HCM

Địa chỉ : Quốc lộ 1A -Khối 3 – La Hà – Tư Nghĩa- Quảng Ngãi (Gần cổng trường CĐ Tài chính Kế toán ) 
Phụ trách chung  : Nguyễn Chí Thanh   -  DĐ   0913427490
Cơ sở 2 - 512 - Nguyễn Công Phương - TP.Quảng Ngãi
Phụ Trách cơ sở : Võ Hồng Tin  0905429002
-  Xử lý báo cáo quyết toán cho các Doanh Nghiệp
-  Cài đặt phần mềm kế toán.

Với kinh nghiệm 30 năm  trong  lĩnh vực tài chính,Kế toán, Tin học. Chúng tôi thấu hiểu một điều rằng: Kế toán tuy rất khó nhưng lại rất đơn giản với những người đã nắm rõ nhưng nguyên tắc của nó. Một câu hỏi đặt ra cho chúng tôi: Làm thế nào để mọi người có thể làm kế toán mà không gặp bất kỳ sai sót nào?

    Để trả lời cho câu hỏi này. Chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu về mô hình quản lý, các hình thức thu và chi, quản lý công nợ, vật tư, tài sản, tiền lương  ... ở hầu hết các cơ quan hành chính sự nghiệp có thu và không có thu, cũng như qui định của nhà nước về hình thức hạch toán cho các đơn vị này.

    Sau gần  2 năm nghiên cứa và phát triển, Năm 1994 Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp phiên bản 1.0 ra đời chủ yếu dùng cho tất cả các Sở, ban ngành , trường học, bệnh viện… Và đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Sau 1 năm tung sản phẩm ra thị trường đã có hơn 99% đơn vị HCSN tại Quảng Ngãi sử dụng.

    Tiếp theo sau thành công này, chúng tôi đã cho ra đời lần lượt nhiều sản phẩm khác, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng:

1-Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa theo QĐ số 48/2006/BTC ( Dùng cho tất cả các loại hình Doanh nghiệp , công ty , Hộ Kinh doanh cá thể.

2-Phần mềm Kế toán doanh nghiệp theo quyết định số 15/2006/BTC (dùng cho loại hình doanh nghiệp Nhà nước , công ty có vốn kinh doanh lớn )

3-Phần mềm kế toán doanh nghiệp kiêm bán hàng bằng mã vạch ( áp dụng đa loại hình doanh nghiệp )

4-Phần mềm Quản Lý Kho.

5-Phần mềm Quản lý  Dược phẩm .

6-Phần mềm Quản lý  Trang thiết bị , văn phòng phẩm y tế .

7- Phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng 3 thời kỳ

8- Phần mềm quản lý kiểm tra và thanh tra thuế .

9- Phần mềm quản lý lương và chi trả lương qua ATM dùng cho ngành y tế

10- Phần mềm quản lý lương và chi trả lương qua ATM dùng cho ngành giáo dục

11- Phần mềm quản lý thư viện trường học (Trung học Phổ Thông)

12- Phần mềm quản lý điện năng

13 - Phần mềm kế toán đơn vị chủ đầu tư

14 - Phần mềm quản lý Công sản (TSCĐ đơn vị HCSN).

   Ưu điểm chung Giao diện nhập liệu ngắn gọn, vạn năng hạn chế các thao tác, hạn chế các thông tin phải nhập đầu vào quá nhiều. Với cách thiết kế này  đã hạn chế 99,99% sai sót khi đưa số liệu đầu vào. Khách hàng khi  đã sử dụng thì khó mà quên được bởi vì tốc độ nhập liệu cực nhanh, thao tác nhập liệu thoải mái được khống chế bởi nguyên lý hạch toán kế toán . Chưa có phần mềm nào chỉ sau 15 phút hướng dẫn mà khách hàng tự làm được.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn và thành thạo về  xử lý các sự cố trên máy vi tính. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng:

    -Bảo hành  trọn đời tất cả các sản phẩm do chính ÁNH MAI cung cấp.

   -Bảo hành phần mềm từ xa qua hệ thống mạng máy vi tính với phần mềm TeamViewer .

   -Đối với khách hàng khó khăn về tài chính được cấp dùng miển phí không thời hạn. 

    - Update ngay khi chế độ kế toán thay đổi.

    - Phổ biến phương pháp bảo vệ dữ liệu an toàn nhất.

    - Lấy lại hoàn toàn dữ liệu bị mất (trừ trường hợp bị  Format  nhiều lần và hư  ổ cứng)

      Việc cài đặt , bảo hành hướng dẫn sử dụng được thực hiện  trên mạng internet với phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa TeamViewer và Yahoo! Messenger . Quí khách có thể yên tâm và tiết kiệm được 100% chi phí ăn ở, chi phí bảo hành  cho bên cung cấp phần mềm .Nếu cần cơ sở chúng tôi sẽ làm luôn báo cáo Quyết toán Tài chính năm, miển phí 2 năm đầu cho Doanh nghiệp của bạn, các thao tác được thực hiện trên mạng internet .  Quí khách khỏi phải lo nghĩ  như trước đây với Nhà cung cấp phần mềm ở quá xa khi trục trặc không biết kêu ai, nếu có đến được thì cũng mất cả tuần có khi cả tháng . Nếu  máy tính của bạn kết nối  internet nói tóm lại chỉ cần một modem (ADSL) bạn được Bưu điện khuyến mại. Bạn  ALO 1 phút sau nhà cung cấp phần mềm quản lý kế toán sẽ thực hiện sửa lỗi cho bạn.

   Điểm nổi bật nhất và đặc biệt nhất của sản phẩm phần mềm Ánh Mai là mức độ thành công tuyệt đối khi cài đặt. Những Doanh nghiệp có vốn kinh doanh thấp, những người làm thuê kế toán, cán bộ công chức nhận làm ngoài giờ  để kiếm thêm thu nhập được tặng luôn phần mềm và kèm theo hướng dẫn miển phí .   Các phần mềm kế toán và quản lý của Ánh Mai điểm đặc biệt vượt trội so với các phần mềm khác là có thể làm cho hàng triệu đơn vị trên một phần mềm, làm năm nào trước năm nào sau cũng được phần mềm tự chuyển số dư theo nguyên lý chung của kế toán. 

      Ánh Mai quan niệm một phần mềm tốt hay không? là do người làm ra nó chứ không phải công nghệ!!! Các bạn thử nghĩ xem, một PMKT viết bằng fwk dotNet CSDL SQLServer nhưng ra báo cáo thuế sai, BCTC sai, nhập liệu thì ì à ì ạch thao tác thì chập chạp nhập bấm list chọn quá nhiều, nhập xong tìm hoài không thấy ...thì phần mềm  đó có là phần mềm tốt hay không? .Dưới giác độ của những người làm công tác chuyên môn về lĩnh vực tài chính kế toán chúng tôi nhận thấy  một phần mềm tốt hay xấu không phải do ngôn ngữ lập chương trình mà là do giải thuật của người viết và đáp số của những bản in có đầy đủ và chính xác hay không? Nói chính xác hơn là trình độ chuyên môn thực tế của người viết chương trình. Đối với phần cứng càng ra sau càng tốt - còn đối với phần mềm công nghệ cũ được nâng cấp lên càng tốt. Nếu bạn giới thiệu phần mềm của bạn mới 100%,chưa có ai sử dụng chắc chắn bạn khó bán được sản phẩm của bạn.
       
Nói gì thì nói người sử dụng bao giờ cũng là ban giáo khảo công minh nhất. Ai dùng ? - Người sử dụng. Dân kế toán người ta chẳng bao giờ quan tâm công nghệ phần mềm là gì? điều quan trọng giải quyết được vấn đề gì cho họ. Nếu sản xuất ra một một phần mềm bằng một công nghệ tiên tiến nhưng không có người sử dụng, hoặc quá khó hoặc chẳng giải quyết được vấn đề gì ? thì không thể gọi là phần mềm tốt được. Dân tin học thì quan tâm đến công nghệ, kể cả bạn có viết các phần mềm dự thi cũng vậy vì ban giám khảo họ đâu có biết gì về chuyên môn của từng ngành, tiêu chí của họ là công nghệ và màn hình giới thiệu cực hót…còn giải quyết được vấn đề gì thì chỉ có người sử dụng nó mới biết. Trên mạng người ta hay quảng cáo phần mềm viết trên công nghệ tiên tiến nhất, nhưng mà điều quan trọng nhất là người  lập chương trình có tiên tiến hay không? có biết gì về chuyên ngành hay không? trên thực tế người ta cứ tưởng rằng Giáo sư tiến sĩ là người hiểu biết hết tất cả, nhưng thực tế bạn cũng biết nhiều ông giáo sư tin học không cài nổi phần mềm WINDOWS hoặc ông Tiến sĩ kinh tế không bao giờ biết làm kế toán . 
Ánh Mai đã triển khai là không bao giờ thất bại . Chúng tôi đã triển khai nhiều lớp tập huấn 1 lớp từ 30- 40 học trò sau khóa học 1 ngày 100% học viên đều sử dụng thành thạo phần mềm kế toán.Chúng tôi thấy nhiều Công ty phần mềm vàng,sao nổi tiếng tập huấn cả tuần tập huấn đi tập huấn lại nhưng mức độ thành công rất thấp. Với đội ngũ nhân viên không nhiều nhưng với chất lượng sản phẩm phần mềm của Ánh Mai  và khả năng điều khiển mạng máy tính - Ánh Mai đã chinh phục tương đối đông số khách hàng sử dụng với tẩm cở khoảng 50.000 đơn vị và cá nhân sử dụng.

Nhiều kỷ sư tin học cho rằng ngôn ngữ lập trình tạo nên chất lượng của  phần mềm, nếu bạn nào  nói như vậy  chẳng hiểu gì cả, chẳng có kiến thức gì về tin học và nghiệp vụ chuyên ngành.    Điều này hoàn toàn không đúng mà là ông kỷ sư tin học mới là người tạo ra chất lượng của sản phẩm phần mềm.

  Mục tiêu 9 "NHẤT” mà trong khi thiết kế phần mềm mà ÁNH MAI hướng đến là: Dễ sử dụng nhất , Giao diện thân thiện nhất, báo cáo nhanh nhất, bảo vệ dữ liệu an toàn nhất, bảo hành sửa lỗi phần mềm nhanh nhất ,giá cả rẻ nhất , chiếm được cảm tình của khách hàng nhất, số liệu kế toán trung thực chính xác nhất, đầy đủ tính năng nhất .
        
 Chúng tôi đến với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng gắn liền với những công việc cụ thể nhất ,không quảng cáo, hội thảo phô trương hình thức. Hướng đến tất cả các phần mềm của cơ sở chúng tôi được   áp dụng hình thức dùng trước trả tiền sau, thích trả bao nhiêu tùy ý. Doanh nghiệp , hộ kinh doanh cá thể gặp khó khăn về tài chính sẽ được cấp dùng miển phí . Bạn được sao chép tự do để dùng ,nếu tự dùng được thì không phải trả một khoảng chi phí nào .
Ánh Mai  Quảng Ngãi là đơn vị chuyên viết phần mềm kế toán và quản lý có sức mạnh cạnh tranh tương đối hoàn hảo với tất cả các công ty phần mềm kế toán và quản lý trong nước kể cả các công ty đạt giải vàng, sao.

 Chúng tôi luôn quan niệm :  “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Chúng tôi cam kết đơn vị sử dụng thành công mới nhận thanh toán. Nếu thất bại sẽ bồi hoàn toàn bộ chi phí học tập, đi lại ... cho đơn vị.

Vì vậy để chúng tôi chăm sóc quí khách tốt hơn, Quí khách đừng ngần ngại gửi những yêu cầu cho chúng tôi  qua số máy điện thoại 0905429002  & 0913427490.
   
 
 
 
 
 
 
 
 
Giờ Hoàng đạo:
Hỗ trợ online
teamview

Mr.Thanh

Khối Hành chính - Sự nghiệp

0913.427.490

Mr. Tin

Khối giáo dục

090.542.9002

Mr. Tưởng

Khối Doanh nghiệp

0977.47.47.55

Văn bản mới

123/2020/NĐ-CP

Nghị định 123/2020/NĐ-CP

49/2020/TT-BTC

Quy định mức thu, nộp phí trong lĩnh vực đăng ký gỉao dịch bảo đảm

46/2020/TT-BTC

Quy định mức thu, nộp phí, lệ phí trong lĩnh vực hàng không

45/2020/TT-BTC

Quy định mức thu, nộp phí đăng ký (xác nhận) sử dụng mã số mã vạch nước ngoài và lệ phí sở hữu công nghiệp

44/2020/TT-BTC

Quy định mức thu, nộp phí thẩm định kỉnh doanh hàng hoá, dịch vụ hạn chế kinh doanh; hàng hoá, dịch vụ kinh doanh có đỉều kiện thuộc lĩnh vực thương mại và lệ phí cấp Giấy phép thành lập Sở Giao dịch...

43/2020/TT-BTC

Quy định mức thu, nộp phí thẩm định nội dung tài liệu không kinh doanh để cấp giấy phép xuất bản, lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh, lệ phí đăng ký nhập khẩu xuất bản phẩm...

41/2020/TT-BTC

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 219/2016/TT-BTC ngày 10 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh,...

40/2020/TT-BTC

Huớng dẫn chế độ báo cáo trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập tại Nghị định số 174/2016/NĐ-CP ngày 30/12/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật kế toán và Nghị định số...

39/2020/TT-BTC

Sửa đổi, bổ sung chế độ báo cáo tại một số Thông tư trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập

38/2020/TT-BTC

Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành trong lĩnh vực Kho bạc Nhà nước và ngân sách nhà nước

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây